ท้องเล็กไปมั้ย

สวัสดีค่ะแม่ๆท้องได้4เดือนกว่าแล้วอยากถามว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ

ท้องเล็กไปมั้ย

ปกติค่ะ ท้องจะออกอีกทีตอน6-7เดือนในรูปตอนเรา4เดือนแทบมองไม่ออกเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะเราเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วท้องใหญ่และหนักด้วยค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า