หายใจลำบาก

33วีค หายใจลำบากมาก มีวิธีบรรเทามั๊ยคะ

เป็นอาการปกติค่ะ นอนหมอนสูงๆ ช่วยได้ค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าเกิน 34-35 สัปดาห์ขึ้นไป หรือช่วงเด็กพร้อมคลอด เด็กและท้องเลื่อนลงต่ำกว่านี้จะหายใจสะดวกขึ้นค่ะ ใดๆ ก็คืออดทนรอคลอดจะโล่งสุด 😁

2y trước

ตอนแรกกะจะทำงานยันคลอด เขียนใบลารอเลยดีกว่า เหนื่อยมากกก

ถ้าอายุครรภ์มากขึ้นจะอึดอัดกว่านี้อีกค่ะ เพราะน้องไปเบียดกับปอดเราทำให้หายใจไม่สะดวก

น่าจะน้องตัวใหญ่ขึ้นนะคะแม่ เราก็เป็นค่ะ หาท่าที่คิดว่าสบายสุดนอนหรือนั่งค่ะ

2y trước

เรานั่งหลังตรงไม่ได้เลยค่ะแม่ 😂

หาหมอนหนุนขึ้นหน่อย นอนตะแคงซ้ายสลับขวา เอาหมอนหนุนหลังอีกที

นอนหมอนสูงๆ คะ แม่ มีหมอนข้าง ก่ายหน้าหลัง

เป็นเหมือนกันค่า 36 วีคแล้ว หายใจไม่อิ่ม