ท้อง2ผ่าคลอด

33wจะ34wแล้วหมอซาวด์ให้รอบเดียวตอน19w ส่งต่อไปอีกรพ.นึงก็ยังไม่ซาวด์ให้ ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ รพ.รัฐเป็นแบบนี้ทุกที่มั้ยคะ สอบถามแม่ๆค่ะ #ท้อง2ผ่าคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ทุกที่ค่ะ ที่เราเคยฝากซาวทุกรอบเลยยิ่ง33วีคหมอจะนัดทุกวีคเลยค่ะ ทำไมแม่ได้ผ่าคะ