33weeks working mom

33weeks and still working 💪 kayo mga mii na working mom din po, kelan niyo po balak mag leave?

33weeks working mom
11 Các câu trả lời

D ko ma imagine working tapos preggy mga my...sorry to hear that from me....kc on my 1st trimester as in lugaw & saging lang kaya kng ma take, tapos ang bigat ng katawan kumilos, 2nd trimester super ung adjustment ko sa pgbabago sa nangyayari sa katawan ko....3rd trimester bedrest namn...kaya d ko ma imagine if i was working tapos buntis...takot ako masobrahan sa movement or activities...FTM mom kc.

2y trước

ok lang yan mami . iba iba tlga ang experience ng mga preggy 🥰

34 weeks and 6 days today, wfh din ako but I'm having my indefinite leave starting next week to prep. linis2, prepare sa mga gamit ni baby and sakin. need ko din mentally and physically prepared kc first time mom here. depende nmn din yun kung kaya pa mgwork pro skin ang bigat na sa katawan.

2y trước

hindi padin ako nakakapag laba ng mga gamit ni baby hehe grabe napaka bilis naman kasi ng araw 😁

sana all pinapayagan ng employer ng wfh. napilitan ako mag early leave at 26th week kasi di ko na talaga kaya mag every day byahe tapos puyat pa.

2y trước

ang swerte mo mommy 😀

33 weeks working pregnant, 2 weeks before ng scheduled CS plan ko ng mag leave. Hirap ng mag byahe papasok at pauwe from work.

Same here. Pero work from home set up. Sa October 15th na start ng leave ko dahil naka sched for cs this 25th. 💪🏼

yes, working mom here, ...laban lng po tayu mga mommy!!!! i think 2 weeks before my EDD saka na ako mag leave

2y trước

same tayo . 😁😁

since wfh ako balak ko mag leave kapag nasa Labor room na ako 😅🤣

same here 33 weeks, balak ko mag start ng leave sa Nov. 1 ☺️

Balak ko ifile mat leave ko pag nanganak na🤣 naka wfh naman

Working as a public school teacher hanggang kabwanan na

2y trước

Same here po public school teacher and still working. Magleave nlng 1 week before my EDD