share ko lang yung nangyare kagabi ?

33weeks and 5days bago ko naamin sa mama ko na buntis ako grabe kung di nya pa nahalata never akong aamin ? natakot kase ako malaki kase yung tiwala nya samin ng boyfriend ko at nag-iisang anak lang ako graduating student pa sobrang galit nya sakin kagabi to the point na palalayasin na ako pero at the end of the day bilang ina natanggap nya ako, yung boyfriend ko na thank God walang balak na takbuhan ? at yung baby namin :) swerte ako sa mama ko sobra kaso mukang hindi yata ako swerte sa nanay ng boyfriend ko kase yung nanay nya pa yung parang pumipigil sa anak nya maging responsableng ama ? kase balak nf boyfriend ko kagabi na kapag pinalayas ako kukunin nya ako at ititira nya ako sa kanila sinabi nya yon sa nanay nya ang sabi ng nanay nya "hindi yon palalayasin hayaan mo lang anong ipapakain mo dyan? Alam mong wala tayong hawak na pera?" Nakakasakit naman yooon pero desidido yung boyfriend ko na kunin kami kung sakali para mapatunayan sa mama ko na deserving sya na tanggapin :) natouch yung mama ko kaya ayon nag-kaayos sila kase kinausap ng mabuti ng boyfriend ko yung nanay ko tapos kanina inasikaso ako ng nanay ko at tinuturing nya na blessing si baby naniniwala na talaga ako na walang nanwy ang makakatiis sa anak ??❤ so blessed to have my mom :) PS: pero yung nanay talaga ng boyfriend ko medyo delikado hahahahahahaha

2 Các câu trả lời

hmmm relate much ako non sa panganay ko 7mons pero ung tatay ni bb non wala na buti nalang jan pamilya ko ska ngayon masaya na ako may bago na uli aking pamilya ska c panganay ko lab ng bagong tatay nya tnx God.

5y trước

Siguro hindi talaga kayo meant to be nung tatay ni panganay pero atleast masaya ka na din ngayon ❤ praise God talaga kase ako din dasal lang na sana sa right time nya ibalato sakin yung pagsasabi ng nangyare God is good talaga ❤

Hahaha. Natawa naman ako dito siz. Ang cute! Hehe. ☺

5y trước

Hahaha ako din sis di ko nga alam kagabi kung matatawa ba ako o maiiyak sa nangyare sakin 😂😂😂