8Months.

สะดือไม่จุ่นแต่ตึงหนักมากค๊า ตึงเหมือนจะขาดเลยแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ ?

8Months.

ตึงเช่นกันค่ะ..น้องตัวโตขึ้นเลยอาจเกิดการขยายของหน้าท้องนะคะ..เรารุ้สึกเหมือนเนื้อจะฉีกทั้งแสบทั้งตึง 32week..ผุ้ชาย👶

เราก็ไม่จุ๋น 8เดือนแล้ว...เสียวๆตอนลูบ น้องดิ้นทีก็สะดุ้งเลย ช่วงนี้มุดลงล่าง ปวดหน่วงมดลูกคะ

5y trước

ท้องใหญ่และสวยมากจ้ะแม่

บ้านนี้เริ่มสับสนแล้วค่ะว่าท้องตึงปกติหรือท้องแข็งกันแน่ มักเป็นตอนเช้าตลอดเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ก้อไม่จุ่นค่ะและตึงมากต่อไปก้อแตกคทะเจบมากด้วยเปนรอนใหย่มาก

5y trước

แอบกลัวเลยค่ะแม่ รอบสะดือบางมากๆค่ะ 🥴

บ้านนึงตึงมาก จับทีรุ้เลยว่าตึงจริงๆตึงจนบางมีเจ็บ ได้ ผช ค่า

5y trước

อ่อค่ะ..ขอบคุนค่ะแม่😊😊

บ้านนี้6เดือนกว่าตึงเหมือนกันค่ะเวลากินอิ่มๆ ตึงจนเจ็บเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้จะรู้สึกตึงมากเวลานอนตะแคงขวาค่ะแม่ 😆

บ้านนี้6เดือนกว่าเริ่มตึงเเล้วค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียวซะอีก😄

5y trước

ตึงมากค่ะแม่ 😆

บ้านนี้ตึงมาก ลูกเคลื่อนตัวทีนี่จุกเลย มีท้องแข็งบ้าง

5y trước

ตึงๆ เสียวจี๊ดๆ เลยค่ะแม่ 😆

เรา5เดือนยังว่าตึงเลยค่ะ หน่วงทุกเช้าสงสัยอิแม่กินเยอะ😆

5y trước

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งตึงเสียวรอบสะดือมากค่ะ 😆

ของเค้าทั้งจุ่นทั้งตึง ยิ่งกินอิ่มใหม่ๆต้องนอนเลยค่ะ