8Months.

สะดือไม่จุ่นแต่ตึงหนักมากค๊า ตึงเหมือนจะขาดเลยแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ ?

8Months.

บ้านนี้เปนค่ะตึงมากสะดือจุ่นด้วยค่ะ​ 8​เดือน​

5y trước

เวลาตึงเสียวๆรอบสะดือมากค่ะแม่ 😆

ตึงมากตึงทั้งวันเวลากินไรเข้าไปยิ่งตึงมาก

ถ้าสะดือไม่จุ่นเเปลงว่าได้ผญ.ค่ะ😁😁

บ้านนี้8เดือนกว่าตึงมากเหมือนกันค่ะ😆

5y trước

🥰🥰

6เดือนกว่า ตึงเหมือนกันค่ะ เจ็บมากเลย

5y trước

แม่บ้านนี้ตึงๆ เสียวจี๊ดๆ เลยค่ะ 😆

ตึงเหมือนกันค่ะ แม่รู้เพศรึยังคะ

5y trước

😍

น้องเป็นหญิง หรือชายคะแม่

ไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ😍 8เดือน

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍

ตึงเหมือนกันค่ะ☺️ จุกมากๆ

เป็นเหมือนกันจ้า