สายสะดือย้อย?

33w+5d ไปซาวแล้วหมอบอกสายสะดือย้อยมาก และมีภาวะน้ำคร่ำรั่ว จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

และหมอว่ายังไงคะ หมอไม่ได้อธิบายให้ฟังหรอคะ

4y trước

ไม่ค่ะ บอกแค่ว่าให้สังเกตุอาการเอาเอง จริงๆเราถามหมอไปเยอะมาก แต่ไม่ค่อยได้คำตอบตรงตามที่ถามเท่าไหร่ ที่บ้านก็ว่าจะให้เปลี่ยนโรงพยาบาลแล้ว แต่ด้วยอายุครรภ์มันใกล้จะคลอด ก็ทำได้แค่สังเกตุอาการนั่นแหละค่ะ