ตกขาวหรือน้ำเดิน

33 วีค อยู่ๆวันนี้มีน้ำค่อยๆไหลเปียกกางเกงในทั้งวันเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าน้ำตกขาวรึน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง มีใครเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

น่าจะตกขาวค่ะ ถ้าน้ำเดินหมอบอกว่า ฉี่แล้ว แต่ก็มีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆเหมือนไม่สุดค่ะ