ตกขาวหรือน้ำเดิน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+6 ค่ะ มีน้ำไสๆเหมือนฉี่ปนมากับน้ำสีขาวขุ่นๆ ไหลมาเยอะแต่ไม่ถึงกับเยอะมากกก ไม่มีกลิ่นหรืออาการคันเลยคะ ไม่ปวดท้อง แบบบนี้อยากทราบว่าเป็นตกขาวหรือน้ำเดินคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำไปหาหมอตรวจคะ