ลูกสาวไม่กลับหัว

33. Wks แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวไม่กลับหัว

หนู36+1วีคแล้วยังไม่ทราบเลยว่าน้องกลับหัวรึยัง

2y trước

เหลือเวลาอีกเป็นเดือนเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ