ลูกสาวไม่กลับหัว

33. Wks แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวไม่กลับหัว

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 week ค่ะ คุณหมอเสียงสูงมาก ตอนบอกว่าน้องกลับหัวและลงต่ำมากกก! แต่ก็ไม่ได้เตือนอะไรเป็นพิเศษ แค่บอกว่า คุณแม่จะปวดหน่วงมากขึ้น นั่ง ยืน เดิน นอนลำบากมากขึ้น และอาจจะมีอาการท้องแข็งถี่ขึ้น คุณหมอให้นับดิ้นทุกวัน หลังมื้ออาหาร

1y trước

อดทนนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้ตอนไปซาวด์ช่วง25Wน้องกลับหัวแล้วซาวด์ช่วง33Wน้องก็ยังอยู่ท่าเดิมแต่น้องนอนตะแคงช้ายน้องไม่ค่อยเปลี่ยนท่าว่าอยู่ทำไมหายใจไม่ค่อยอึดอัด😆ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

1y trước

5555 น้อนกลัวแม่อึดอัดเลยไม่เปลี่ยนท่า

ไม่กลับค่ะ น้องยังเอาก้นลงอยู่เลยค่ะ แต่เราตั้งใจผ่าคลอดอยู่แล้วค่ะ เลยไม่กังวล แค่อย่าคลอดก่อนกำหนดเป็นพอค่ะ

เรากลับไปแล้วรอบนึงตอน29วีค พอตอน 33 วีค นางเป็นท่าก้นอีกแล้ว 😂 รอไปหาหมออาทิตย์หน้าถ้าไม่กลับจะต้องผ่าจริงๆ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอน27 ก็กลับลงไปแล้ว น้องขึ้นมาอีก สงสัยนัางก้นสบายกว่า

ตอน 33wks ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีวันพฤหัสบดี ถ้าน้องยังไม่กลับ โอกาสที่จะกลับก็น้อยลงค่ะ 😂

1y trước

ลุ้นเหมือนกันค่าหมอนัดซาวดูท่าน้องสิ้นเดือน

บ้านนี้ ตอน 33 week ก็ยังไม่กลับหัวค่ะ มากลับหัวตอน 36 week อิแม่ก็ลุ้นอยู่กลัวว่าจไม่กลับหัวเหมือนกัน

เด็กจะเริ่มกลับหัวตอน36Wค่ะ ถ้ายังไม่กลับอาจจะได้ผ่าคลอดแน่ๆค่ะ

1y trước

ถ้า36วีคเป็นต้นไปน้องจะไม่กลับไปไหนแล้วค่ะ ตัวน้องจะแน่นมดลูกทำให้กลับยากค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกหมอบอกกลับแล้ว ไปอีกทีหมอบอกยังไม่กลับค่ะ 🤣

1y trước

น้องว่างแน่เลยแม่หมุนไปมา เหมือนกันเลย

36+ ยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ แม่ไม่อยากผ่าเลย 🥲

1y trước

ลุ้นกันไป ยาวๆๆ555

หนู36+1วีคแล้วยังไม่ทราบเลยว่าน้องกลับหัวรึยัง

1y trước

เหลือเวลาอีกเป็นเดือนเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ