ลูกสาวไม่กลับหัว

33. Wks แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวไม่กลับหัว

ของเค้า35วีคแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

37วีคยังไม่กลับหมอนัดวันผ่าเเล้วคะ

2y trước

สงสัยจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะติดเนื้องอกด้วย น้องตัวใหญ่ด้วย

กลับได้ถึง37wค่ะแม่

2y trước

รอลุ้นค่ะแม่ ตัวโตด้วย หมุนยากแล้วว

36วีคยังทันค่ะ

2y trước

รอลุ้นค่า แม่มีเนื้องอกด้วย น้องอาจจะคับแคบ แต่ก็อยากคลอดเอง

😍😍