หมอดูเพศให้ผิดมั้ยคะ

33+6 w ทีม15พค. ซาวด์27+6 หมอบอกผญ. พอซาวด์วันนี้หมอบอกมีตุ่มๆเหมือนจะเป็นจู๋ ดูไม่ออกเลยค่ะในใบซาวด์ว่าเพศอะไร😂

หมอดูเพศให้ผิดมั้ยคะ
1 Trả lời

ถ้าน้องหนีบขาก็มีสิทธิ์คลาดเคลื่อนค่ะ

6mo trước

เราก็ไม่เห็นค่ะ สามีกับหมอเห็น 2 คน รอบแรกหมอบอกชาย 80% พออีกเดือนเราก็ถามอีกว่าสรุปชายใช่ไหมคะหมอ หมอเลยดูให้แล้วบอกชาย 100% ซื้อเสื้อผ้าได้เลย เราหมอดูให้ 3 รอบค่ะ รอบแรกลูกตีลังกาหันหลัง เพื่อนแนะนำให้ลูบท้องบอก เราก็ลูบบอกทุกวันว่าให้หมอดูนะลูก แม่จะได้เตรียมชุม เตรียมชื่อไว้ให้ ถ้าไม่ให้ดูพ่อจะให้ชื่อคำแก้วนะ 🤣 เดือนต่อมานางเบ่งโชว์เลยค่ะ 55555