33+5 ไตรมาส 3

33+5วีค..วันนี้มีอาการหน่วงท้องมากเลย ปวดขามากเดินไม่ค่อยไหว ท้องก็เริ่มแข็งบ่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเค้าบาง อาการแบบนี้ปกติไหม

บ้านนี้ 32+6 ท้องแข็งบ่อย ปวดลงหัวหน่าวแบบถี่ๆๆ เป็นหาย เป็นหาย หน่วงช่วงล่างมากเลยและรู้สึกว่าเจ้าตัวเล็กดิ้นดุ้กดิ้กตรงหัวหน่าวทรมานฝุดๆๆ เมื่อคืนเกือบได้ไปหาหมอ แต่พอนอนสักพักน้องก็กลับมาปกติ แม่ๆๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ ปกติไหม ทางนี้ท้องแรกจ้าแม่ 🤣✌️

2mo trước

ใช่ค่ะท้องปั้นแข็งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทางนี้33+2 เวลานั่งกับพื้นแล้วจะลุกลุกไม่ได้เลยค่ะปวดบริเวณจิมิมาก เดินก็หน่วง

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้32+4 ปวดท้อแต่เมื่อคืน ตอนนี้นอนยุโรงพบาลแต่คุณหมอไห้ยาระงับคลอดไว้เพราะไม่ถึงกำหนดคลอดจ้า

2mo trước

แม่มีอาการแบบไหนค่ะ

ปกติค่ะแม่ท้องเริ่มแก่แล้วพยายามอย่าเดินบ่อยเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ