น.น.ลูกตกเกณฑ์

33+5 ไปซาวด์มาวันนี้คุณหมอบอก นน.ลูก1600คือตกเกณฑ์ แม่บำรุงกันยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้เหม็นไข่มากกินไม่ได้เลย ตับก็ไม่ชอบพยายามกินแล้วคือไม่ได้เลย อยากกินพวกนมแบบนั้นค่ะ มีนมแบบไหนแนะนำที่เพิ่ม นน.ลูกได้เยอะๆ เค้ากลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยกลัวลูกออกมาตัวเล็ก เพราะทำงานทุกวันเลย ต้องยืน+ขับรถไปเอง นี่ก็พึ่งออกจาก รพ.เพราะมีท้องแข็งด้วย #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นมวันละ 2 กล่องค่ะ อย่าทานนมวัวอย่างเดียวนะค่ะ ให้สลับกับนมอย่างอื่นด้วย นมถั่วดีน่า นมผลไม้ ของ แอนมัม แอนลีน เน้นทานพวกโปรตีนเยอะๆ แต่ทานให้ครบ 5 หมู่ กล้วย