ทีมพฤศจิกายน

33+5 w ท้อง4 ท้องตกมาก เดินไม่ค่อยไหวบ้านไหนมีอาการยังไงมาแชร์น่อยค่ะอยากแตกแล้วอึดอัดมาก🥰

ทีมพฤศจิกายน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่...แต่แม่ท้องสองแล้วอึดอัดมากค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้34+1ท้องเล้กมากเเต่น้องตัวใหญ่เเถมดิ้นเก่ง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะอึดอัดและเหนื่อยง่ายมาก

35+6 ตอนนี้ท้องลดห้อยลงมาแล้วค่ะ สู้ๆนะค้า

35 วีค ยังปกติดีทุกอย่างค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

35wท้อง3อยากแตกแล้วจ้า

พ.ย64 33w1dอึดอัดมาก

สู้ๆ นะคะแม่