ขอดูแม่ๆเดือนพฤษภาหน่อยจ้าา

33+3 w ทั้งอึดอัด กรดไหลย้อน เจ็บหัวหน่าวทรมานมากเวลาพลิกตัว มีท้องแข็งเจ็บท้องบ้าง กินอิ่มแล้วท้องตึงสุดๆ อดทนเพื่อลูกวนไปจ้าา😫#ท้องแรกคะ

ขอดูแม่ๆเดือนพฤษภาหน่อยจ้าา

37+2 กำหนด 8 พค. ค่ะ ตอนนี้เป็นมาหมดทุกอาการ ไปทำงานไม่ไหวแล้ว วันนี้ลาคลอดยาวเลยค่ะ