33 weeks constipated

33 weeks pregnant, sobrang hirap mag dumi ag sino po dito naka experience na ang bigat sa pwerta na prang may malalaglag?

3 Các câu trả lời

normal po mommy sa buntis. inom lang po kayo maraming tubig .. and sa naffeel nyong mabigat sa pwerta nyo c baby po yun . .

4y trước

pag dumudumi po kayo wag nyong ppilitin kung wala pa po. hintyin nyo po na humilab tyan naman mraramdaman mo lalabas ung dumi then dun mo suportahan ng pag ire. wag po kayo iire mommy basta basta naku . better to be safe than sorry mommy. ingat lang po and pray ..

ako rin po 6 mnths po herap pong dumumi mga momshie.niraramihan ko lang pong uminom ng tubig

Ganun po ako kaso 29weeks lang po ako, inom nalang po madaming tubig