Sobrang sakit ng puson??

I'm 33 weeks and 2 days na po , bakit sobrang sakit ng puson ko ,prang may malalaglag na lalabas ?ano po ibig sabihin nun? Salamat po

6 Các câu trả lời

33 wks ako ngayon pero 26 wks palang nakakaramdam na ko nyan. Sabe contraction daw po. Kaya pinagbed rest ako and niresetahan ako ng pampakapit. Last month ininjectionan ako dahil sobrang contraction and dalawang suppository. So far wala ko nararamdamang sakit pero tumitigas ung tiyan ko kaya bed rest lang tlga... Sabe sakin dapat umabot ako kahit 36wks lang... kaya ikaw magpacheck ka na...

Ganyan feeling ko pero 17 weeks palang ako nun. Pagcheck up sa akin ng OB ko sabi niya nagcocontractions daw ako. Ininjectionan ako ng gamot para mawala and may tinetake din akong oral tapos bed rest. Pacheck up ka po mommy para sure.

same tayo momshie. minsan napapaupo nlng ako bgla feeling ko may mahuhulog e. naninigas dn madalas tyan ko at mas mlikot na c baby

Bumababa na po si baby nun.. Wag ka po muna masyado papagod baka mapaaga labas nya.

Ah ganun po ba.. salamat po

Same tayo.😪