Preemie baby ♥️

33 weeks ko sya inilabas last Jan 11, 2021. 2.2kg ang baby girl ko noon. Sobrang thankful ko kay Lord na malakas sya, hindi sya naincubator at normal sya. Malapit na sya mag- 1 month. Hehe. Sino dito ang may baby na preterm pero nakaraos na? 💓😘 Congrats satin!

Preemie baby ♥️
2 Các câu trả lời

me po,.34 weeks baby ko at 2.5kg nong inilabas sya,.nd thank GOD maayos nman sya at hindi din na incubator ☺️ 2mos. old na baby ko december 11,2020

Congratulations mommy! Preemie din baby ko. Turning 3 years old na sya this year. 🤗