ebf

Mag 1 year na po baby ko this coming saturday.. Is it normal na kahit malakas sya dumede sakin e magaan sya? Kumakain din na sya ng solid.

3 Các câu trả lời

Breastfed babies are normally smaller than formula babies kasi walang sugar or additives ang breastmilk. Basta po tama ang weight ni baby sa age nya you’re doing fine!

Normal lang yun. Hindi porke hindi mataba, hindi healthy. Basta kailangan within yung range na normal siya as per your pedia

Thank you po momsh, medyo worried lang minsan mabigat tapos gagaan ulit 😅