pregnancy pains

33 weeks and 6 days.. kahapon ng umaga pag gising ko sobrang sakit sa bandang pubic bone area ko.. mga almost 1 hour naglast yung pain. and maghapon kahapon till now naman ang sakit ng right groin area ko.. is it normal? or need to get checked na.. sa thursday pa sched na balik ko kay ob. tolerable nman yung pain..

1 Trả lời

If it is accompanied by spotting, u have to consult ur ob immediately. It could be a sign of preterm labor. But if there's none, its normal.

5y trước

thanks mommy.. wala namang spotting. medyo nalessen yung pain.. nagpahinga lang ako.. siguro nababa na si baby at sumisiksik sa singit... bawas muna sa lakad at pagtayo..