33วีคแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย

33วีคแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย เห็นบ้านอื่น5-6เดือนไหลแล้ว หรือว่าเราผิดปกติ

นี้ก็31วีคแล้วคะยังไม่มาเหมือนกันเลยนึกว่าผิดปกติ

ไม่ผิดปกติแต่อย่างใด รอหลังคลอดนะคะ น้ำนมถึงจะมา

อายุครรภ์เท่ากัน เลย ยังไม่มาเหมือนกันคะ

บ้านนี้เพิ่งคลอดน้ำนมยังไม่ไหลเลยคร่า

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้พอรุ้ว่าท้องน้ำนมก็มาเลยจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่ไหลเหมือนกันคะ

ตอนเราคลอดเสร็จน้ำนมก็มาก่ะ

34 weeks ก็ยังไม่มีน้ำนมค่ะ

หลังคลอดก้มาทันทีค่ะ