33วีคแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย

33วีคแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย เห็นบ้านอื่น5-6เดือนไหลแล้ว หรือว่าเราผิดปกติ

ไหลตอนหลังคลอดค่ะ

ไม่ผิดปกติจ้า

เราก้อใม่ไหลล

ไม่ผิดปกติค่ะ

เดี๋ยวก็ไหล

ไหลเร็วก็ไม่ได้ดีเสมอไปค่ะแม่ ยิ่งเร็วก็ยิ่งน่าห่วง สู้ไหลตอนใกล้คลอด 36w ขึ้นไปหรือหลังคลอดจะดีกว่ามาก ถ้าไม่ได้ปั๊มออกนี่น้ำนมอุดตันจะเป็นอีกเรื่องนึงอีก

บ้านนี้37+3แล้วยังไม่มีไหลมาสักหยดเลยค่ะ อย่ารีบร้อนกังวลไปเลยจ้า กินอาหารบำรุงน้ำนมไว้เยอะๆหลังคลอดจะได้มีมาเยอะๆให้ลูกกินค่า😊✌️

บ้านนี้ 34+4 W ก้อยังไม่มาเรยค่ะ คนที่ทำงานบอกถ้ารกหลุดน้ำนมจะมาเองค่ะ ที่เหลืออาจจะอยู่ที่อาหารการกินค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก็ยังไม่ไหลค่ะแม่ 33wk. เหมือนกัน