33วีคแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย

33วีคแล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย เห็นบ้านอื่น5-6เดือนไหลแล้ว หรือว่าเราผิดปกติ

จะอยากไหลเร็วไปทำไมคะ​ น้ำนมเหลือง(หัวน้ำนม)​ส่วนที่สำคัญที่สุดออกก่อนลูกได้กินนะคะ​ นี่น้ำนมมาหลังคลอดตลอด​ มีให้ลูกกินถล่มทลาย​😊

ปกติค่ะ ช่วงตั้งครรภ์น้ำนมจะไหลรึไม่ไหลก็ได้ ไม่ไหลจะดีกว่าค่ะ เพราะน้ำนมไหลระหว่างตั้งครรภ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ก็ 32วีคก็ยังไม่เห็นมาเลยคะ ท้องคนสองแล้วด้วย คะ คงเป็นเฉพาะบางคนมั่งคะ ภาวนาให้มาตอนคลอดเยอะๆ

ไหลหลังคลอดดีที่สุดค่ะ ยิ่งไหลไว ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตอนตั้งท้องไม่เคยไหล พอคลอดน้ำนมเยอะมากค่ะพุ่งอย่างกะน้ำพุ

หลังคลอดมาทันทีค่ะ ส่วนที่มาก่อนนั้นเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ อย่ากังวลค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งจะไม่มีน้ำนมนะคะ

น้านมจะมาตอนหลังคลอดนะคะ ไม่เกิน2-3วัน ไม่ต้องกังวลจ้า

ปกติค่ะ ดิฉันไม่มีน้ำนมเลย จนวันที่ 3 หลังคลอดถึงมาค่ะ

บ้านนี้37w. ยังไม่ไหลเลยค่ะปกติน้ำนมควรมาหลังคลอดค่ะ