32สัปดามีแม่บ้านไหนท้องเล็กแล้วรู้น้ำหนักลูกแล้วบ้างบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา10โลแอบกังวน

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81-%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A2-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%84%E0%B8%87%E0%B8%94%E0%B8%B5 กลุ้มใจ! ท้องเล็ก ลูกในครรภ์ตัวเล็ก ไหม ถ้าลูกน้ำหนักน้อย ทำไงดี ... https://th.theasianparent.com/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81 แม่ท้อง ท้องเล็ก แปลว่าลูกตัวเล็กและไม่สมบูรณ์ จริงเหรอ ...

ของเราหมอก็บอกน้ำหนักน้องทุกครั้งที่ซาวนะคะ เพราะน้ำหนักแม่ไม่ได้เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะน้ำหนักตามเกณฑ์ แนะนำว่าแม่ถามน้ำหนักน้องกับหมอตอนซาวดีสุดค่ะ

4y trước

ไปซาวมาแล้วคะน้ำหน้าลูก1970หมอบอกตามเกนค่ะ

บ้านนี้36 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1.7 เองค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาตั้ง 10 โล กังวนมากค่ะน้ำหนักลูกน้อย ใกล้นัดผ่าคลอดแล้วด้วยอีกแค่28กว่าวันเอง

4y trước

ตอนนี้กี่สัปดาแล้วค่ะบ้านนี้ไปซาวตอน36+4หมอบอกลูกตัวเล็กน้ำหนักแค่2172หมอนัดอีกทีตอน37+4รอซาวน้องอีกรอบกังวนมากตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

น้ำหนักขึ้นมาจากเดิมจนถึงวันไกล้ผ่าวันที่20สิงหานี้แค่10กิโลเองค่ะแม่.ตอนนี้36วีค.แต่น้ำหนักน้องซาวด์รอบที่แล้ว3500กรัมแล้วค่ะ..

ลองปรึกษาหมอสิคะ เราก็ท้องแรก ตอนนี้ 30+2w นน.ขึ้นมา 7 kg หลายคนทักว่าท้องเล็ก แต่หมอบอกว่าน้ำหนักเด็กยังตามเกณฑ์อยู่

ตอน32week น้ำหนักลูก2,196gค่ะ และล่าสุดตอน35+2 2,511gค่ะท้องเล็ก นน.ขึ้นมา16โลเบาๆค่ะ🤣

4y trước

หลังคลอดแล้วค่อยลดกันจ้า

บ้านนี้36+6 น้ำหนักขึ้นมา9โลคะ #ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้37+1วีคแล้วคะ น้ำหนักน้องได้2,500กรัมคะ กำหนด31ส.ค นี้คะ

32เหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลกว่า แต่น้ำหนักลูก2โล9ค่ะ

4y trước

ดีคะไม่มีปันหาหลังคลอด

33วีคค่ะ แม่ขึ้นมา12กิโล ซาวน้ำหนักน้องตอน32วีค 2379 กรัมค่ะ