32สัปดามีแม่บ้านไหนท้องเล็กแล้วรู้น้ำหนักลูกแล้วบ้างบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา10โลแอบกังวน

ท้องเล็กค่ะ ตอน33+4 นน.ขึ้นมา10โล ซาวด์น้องได้น้ำหนัก2221ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 33w ขึ้นประมาณ9โลค่ะ ล่าสุดน้องก็ 2.2โลค่ะ

บ้านนี้ 30 week 2 day น้ำหนักขึ้นมา 6.5 กิโล น้ำหนักลูก 2000 g. ค่ะ

37วีค +4วัน. น้ำหนักน้อง 2,700 กรัมค่ะ กำหนด29. สิงหาค่ะ

วันที่23ไปซาวอีกทีค่ะหมดหน้าจะบอก

บ้านนี่32wขึ้นมา7โล ลูกได้น.น1950g

บ้านนี้32วีค ขึ้นมา7โล

คิดมากเลยค่ะ 😂

4y trước

ใช่คะกลัวไม่ลงลูก