แม่ๆขึ้นกี่กิโลกันคะ

32วีค กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา 17 โลแล้วค่ะ อึดอัด ตัวจะแตกแล้วค่ะ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยน้ำหนักเยอะขนาดนี้เลยค่ะแม่ๆ ตอนท้องพี่ชายเค้าขึ้น14โลเองค่ะ 😅😅😂

แม่ๆขึ้นกี่กิโลกันคะ

ขึ้นมา12โลค่ะ กำหนดคลอด23กันยาเหมือนกันค่ะ

4y trước

กำลังดีค่ะแม่ ลงลูกไม่ลงแม่ บ้านนี้ตัวจะแตกแล้วค่ะ 😂😂