แม่ๆขึ้นกี่กิโลกันคะ

32วีค กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา 17 โลแล้วค่ะ อึดอัด ตัวจะแตกแล้วค่ะ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยน้ำหนักเยอะขนาดนี้เลยค่ะแม่ๆ ตอนท้องพี่ชายเค้าขึ้น14โลเองค่ะ 😅😅😂

แม่ๆขึ้นกี่กิโลกันคะ

บ้านนี้ 34 Weeks ค่ะ กำหนด 10 กันยา ตอนนี้ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ โดยส่วนตัวเป็นคนสรีระบางค่ะ แต่ นน น้องตามเกณฑ์ดีค่า

4y trước

ท้องสวยมากค่ะแม่

บ้านนี้ 38wขึ้นมา9โลเองคะ เดิมเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย😂

37w ขึ้น 7 โล นน.น้องหมอบอก 3100 แล้วคะ แม่มีแต่ผอมจากอ้วน😄หน้าตอบมากๆ

ของเรา34วีค กำหนด 26กันยา ทำไมแม่32วีค กำหนดคลอดก่อนเรา งง 😂

4y trước

ตอนนี้34+3 กำหนดคลอด 23 กันยา ค่ะแม่

บ้านนี้เข้าเดือนที่9ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ นับวันคลอดแล้ววว

32+5w จากก่อนท้อง85 ตอนนี้91เองค่ะ แต่ก็อึดอัดเหมือนกัน

ตอนนี้ 7 เดือน ขึ้น 3 โล แต่รู้สึกว่าตัวหนักมากกกก

บ้านนี้ 33+5 ขึ้นมา 7 โลเองจ้า กำหนดคลอด 28 กันยา จ้า

บ้านนี้ 34+2 นน.ขึ้น17 เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 24 กย. ค่ะ

ขึ้นมา12โลค่ะ กำหนดคลอด23กันยาเหมือนกันค่ะ

4y trước

กำลังดีค่ะแม่ ลงลูกไม่ลงแม่ บ้านนี้ตัวจะแตกแล้วค่ะ 😂😂