น้ำหนักลูก

32วีค+6วัน น้ำหนัก2700 หมอบอกตัวใหญ่😅 เเม่ๆเดือนเมษาตอนนี้น้องเท่าไหร่กันเเล้วค่ะ

ซาวด์ตอน34+2 น้ำหนัก3000g หมอบอกถึงวันคลอดน่าจะ4000ได้

2y trước

เเม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ เเต่ไม่ได้ฉีดยา คุมอาหารเอา

บ้านนี้34+3 น้ำหนัก2,152 ตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้34วีค+3เหมือนกันค่ะน้องหนัก2100ค่ะ

จองเรา32.6วิค น้องแฝด น.นคนละโล กว่าเอง

แม่บ้านนี้ไปซาวตอน29w น้ำหนัก1422

นน เยอะเกินค่ะระวังคลอดยาก

2300 ค่ะ เดือนเมษายน ค่ะ

33 week 2,033 กรัมค่ะ ลูกสาว

35วีค3วันค่ะ 2760แล้ว

32w2300