32 วีค น้ำหนักลูก

32วีค น้ำหนัก 1670 น้อยไปไหมคะ #ทีมกรกฎคม67 หมอบอกพอดี แต่นี้ว่าน้อยไปคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้าหมอว่าน้ำหนักน้องไม่ตกเกณฑ์หรือเยอะเกินก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ค่อยรอน้องออกมาแล้วบำรุงเพิ่มก็ได้ค่า บ้านนี้33w 2200 g ไม่มากไม่น้อยค่ะ ถ้าอยากเพิ่มก็ทานพวกไข่ต้มพวกโปรตีนก็ได้ค่ะ

เราเหมือนกัน 1600 กรัม 32 วีค หมอก็บอกปกติค่ะ เราแค่ว่าน้อย เพราะแพ้ท้องหนักมาก ถึงไม่ค่อยแพ้แต่ทานอะไรได้ไม่เยอะ

4mo trước

ใช่คะหมอบอก เราตัวเลกลูกไม่ต้องใหญ่มาก แต่คนอืืน2000 แล้ว อยากเพิ่มคะ

ถ้าแม่อยากเพิ่มนน.น้องลองทานนมโปรตีนใน7-11ดูนะค่ะ เพิ่มนน.ดีค่ะ บ้านนี้31+2=2210g แล้วจ้า นน.แม่ขึ้นมา11โล

31วีค 2300 ค่ะไปซาวด์มาเมื่อวาน บ้านนี้ไม่เน้นกินจุกจิก กินอาหารครบ3 มื้อ นมวันละ2 กล่องไข่ต้ม1 ฟอง

4mo trước

กินวันละกี่กล่องคะ

บ้านนี้32วีค นน.น้อง 2047 กรัมจ้าา อยากเพิ่มนน.ลูก แม่ทานไข่ต้มทุกวันน่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน31+1w นน1,561 ตอนนี้33 w ไม่รุ้เท่าไร่แล้วค่ะ

บ้านนี้31+4 น้ำหนักน้อง1,754 ตามเกณฑ์ค่ะ

ตอน32วีค บ้าน1600 กมอก็บอกพอดีค่ะ น้องผญ

4mo trước

คะ แต่อยากเพิ่มน้ำหนักน้องคะ

บ้านนี้ 31 สัปดาห์ น้ำหนัก1719

ของเรา32วิค ลูกน้ำหนัก2300ค่ะ

4mo trước

นี้นอนตะแคงขวาแล้วดิ้นเก่งมากคะ