ตั้งครรภ์32วีค5วัน

32วีค5วันใกล้แตกแล้ว แต่กลับมาแพ้ท้องจ้า แพ้หนักมาก ท้องอุ้ยอ้ายด้วยลำบากสุดๆเลยค่ะแม่ มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องตอนใกล้คลอดไหมคะ แม่ทรมานมากก🤢🤧👶

ตั้งครรภ์32วีค5วัน

บ้านนี้มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้ว่าแพ้ท้องหรือ เป็นอาการปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอด 32+5 ค่ะ ตื่นเช้าจะปวดหัวทุกวัน ไปทำงานก็ชอบเวียนหัว แน่น หายใจไม่ออก บางทีก็พะอืดพะอม

2y trước

อยากกินมาค่ะแต่กินไม่ได้น้ำตาลในเลือดเกินค่ะ🤣🤣🤣

เรา34วีค ปวดขาหนีบขั้นสุด ริดสีดวงก็มา ทรมานมากค่ะ ตั้งแต่ท้องมาสบายๆมากไม่แพ้ท้อง เดินชิว ลุกนั่งสะดวก พอเข้าวีคที่34 ความทรมานมาเยือน😂

2y trước

สู้ๆนะคะแม่

คุณแม่บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ เป็นกรดไหลย้อนด้วยทรมานมากค่ะ มาแพ้ตอนใกล้คลอดบอกเลยเหนื่อยมากค่ะ

2y trước

เหนื่อยจริงค่ะแม่

บ้านนี้แพ้เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้33สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ🥰

2y trước

สู้ๆค่ะ🥰

กลัวเหมือนกันค่ะเริ่มมีอ่การเวียนหัว 30w

2y trước

เวียนหัวที ทรมานมากจริงๆแม่

เราเป็นค่ะเหมือนไตรมาสแรกเวียนหัว

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนนี้แพ้หนักเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ท้องหญิงหรือชายค่ะ

2y trước

ผู้ชายค่ะแม่ แพ้หนักมาก ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะแต่หายแพ้ตอน5เดือนเข้า6เดือน แล้วก็กลับมาแพ้อีกค่ะ อาการเหมือนเดิมเลย😅

เป็นเหมือนกันค่ะ32+5

2y trước

สู้ๆนะคะ

สุ้ๆค่ะเพื่ลุก