32วิคท้องปั้นเจ็บครรภ์เตือน

32วิคมีอาการท้องแข็งทั้งวันนับไม่ถ้วน ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นอาการปวดครรภ์เตือนก่อนกำหนดหมอให้หยุดพักอยู่บ้าน1สัปดาห์ห้ามทำงานห้ามเดินให้นอนเฉยๆลุกเฉพาะจำเป็นแม่คนไหนเคยเป็นบ้างขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

เราท้องแข็ง+มีเลือดออกตอน 29 วีคค่ะ หมอสั่งนอนงดเดินประมาณ1อาทิตย์ค่ะให้ยามากินแล้วก้ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่จะไม่แข็งถั่ ปั้นถี่ แต่เป็นทั้งวันบางทีนั่งอยู่เฉยๆก็ท้องแข็ง

1y trước

30weekค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอแต่ปรึกษาหมอตลอดค่ะหมอก็บอกปกตินะคะถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยและไม่ถี่จนเกินไป ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ

เคยเปนค่ะ ได้แอทมิด3วัน ฉีดยายับยั้งไม่ให้มดลูกบีบตัวด้วยค่ะ

1y trước

เข้าค่ะ

31 วิคค่ะ ท้องแข็งปั้นทั้งคืน แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วย

เราก็เป็นจ้า หมอให้พักผ่อนเยอะๆ อย่าทำงานหนัก

คุณหมอไม่ให้ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดหรือค่ะ

1y trước

ยังไม่ฉีดค่ะ นี้ก็คิดกลัวอยู่ทำไมหมอไม่ฉีด

มีอาการเพิ่มเติมอะไรบ้างคะ

1y trước

ไม่มีค่ะ ไม่เจ็บ

หมอให้ยามากินไหมคะ