มาแชร์ภาพอัลตร้าซาวด์

32wกันหน่อยค่า

มาแชร์ภาพอัลตร้าซาวด์

เด็กชายครับ. บ้านนี้ยังไม่กลับหัว หมอบอกซาวด์รอบหน้าถ้ายังไม่กลับได้นัดผ่าแน่

น้องกลับหัวยังคะแม่ บ้านนี้ น้องกลับหัวแล้ว หมอซาวด์ไม่เห็นหน้าเลย

4y trước

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 31w จ้า หรืออาจกลับก่อนหน้านั้นก็ไม่รุ้😅 แต่หมอพึ่งนัดซาวด์ ตอน 31 w ถึงเห็นจ้า

จมูกมีเเววตั้งเเต่ในท้องเลยนะค้า

4y trước

ขอบคุณคร่า❤️❤️

จมูก​โด่ง​มากลูก

4y trước

ขอบคุณมากคร่า

จมูกโด่งมากเลยล

จมูกพุ่งมาเลยย

จมูกโด่งมากๆ

30 week ค่าาา

35w

30w