Sinok ni baby sa loob ng tiyan

32weekspreggy. Sino po kagaya ko na parang laging sinisinok si baby o may pintig pintig na sunod sunod sa tiyan ko? . TIA

14 Các câu trả lời

same here po, nung una nakaka kaba pero nung nalaman ko na normal lang pala yun lalo nasa 3rd trimester na tayo mga momsh.

hiccups tawag daw doon. ako din ganon. normal daw yon sa nga baby. ksi pinapractice na daw ang sa lungs nila

same po..akala nga ng mister ko heartbeat nia ang lakas naman sabi nia🤣 #currently34weeks

same din po mi ang lakas Ng pintig pintig or hiccups ba 32 weeks 5days ftm here

Same na same ang dalas sakin nyan 35 weeks ako lagi parang may tumitibok tibok

haha same po. sa isang araw sguro mga 2-4x sya nasinok. 35 weeks here

same tayo mami ganyan din ako madalas ko nafifeel hiccups ni baby

same halos 5x a day siya kung magsinok..33weeks n dn po km

same here sis 32 weeks din ako

same mommy ☺️ 35 weeks.