Sinisinok si baby sa tummy

Hi mga mommy ask ko lang ano po pakiramdam kapag sinisinok si baby sa loob ng tiyan ? Kasii po minsan po nakaramdam ako ng para syang pag tibok na sunod sunod sobrang tagal po mawala sinok po ba yun ? IM 33 WEEKS FTM

6 Các câu trả lời

sakin din mga momshie ganyan din po. Akala ko Yung dating sipa lang ng baby Yung pang 4 months na nagstastart palang sumipa si baby Yun pala sinok na hihi. superr nakakatuwa I'm 33weeks and 4days Naman po sa parang my puson Banda ko nararamdaman Yung saken 🥰🤗

base sa experience q mie pag pitik sa may puson at ang kick nya is sa taas n ng tummy mo cephalic n cxa pero.pag ang sipa ni baby is sa puson at hnd mo cxa ramdam masydo sa tummy mo breech po cxa..

parang may heartbeat like po sa puson (kung cephalic na si baby) at sa bandang taas ng tyan (kung breech pa) normal lang naman po yun :)

1y trước

sakin po minsan sa kaliwa tapos minsan nmn sa kanan kopo nararamdam Yung parang tibok puro last ultrasound ko naka cephalic Sya diko lang po sure ngayon Kung cephalic pa din

sinok po pag may rhythm sunod2x parang heartbeat. Nararamdaman ko siya bandang puson at pempem kasi nakapwesto na si baby.

same mi, nararamdaman ko rin po yun. Ginagawa ko inom ako ng inom ng tubig

yes po ganyan din po nararamdaman ko prang may natibok 🥰

1y trước

same question po saakin hihi. pero may Nakita po Akong comments dito, ganun pala Yun parang maliit lang na sipa . sinok na pala Yun ng baby 😁 Akala kupo Kasi Sipa din sinisinok na pala Sila sa loob ng tyan . nakakaamaze Naman po Kasi na discover ko dito 🥰