32w น้องน้ำหนักกี่กรัมคะ แต่ล่ะบ้าน

บ้านนี้รอซาวด์อีกทีวันที่2ตื่นเต้นมากอยากรู้ว่ารู้จะน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ ตอน33+3ซาวด์น้งหนัก 2255กรัม

ซาวตอน 32 W 1632 ค่ะแม่ถามหมอเลยน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้33สัปดาห์2วัน น้ำหนักน้อง3079คะ

1y trước

กินนมคะและผลไม้

บ้านนี้ตอนซาว 32+4 น้องน้ำหนัก2386คะ

32น้ำหนักลูกแม่บ้านนี้2,100กัม

ซาวด์ตอน 32+5 หนัก 2,300 กรัมค่ะ

บ้านนี้35W 2,033 กรัมเองคะ

ตามนี้เลยนะคะคุณแม่

32สัปดาห์2,000กรัมค่ะ

บ้าน​นี้​1800แฝด