8เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นพอค่ะ สัดส่วนก่อนท้องแต่ละคนไม่เท่ากันอยุ่แล้วค่ะ น้ำหนีกลุกอยุ่ในเกณฑ์ถือว่าดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้พุ่งนี้34วีคเต็มพุ่งนี้คะใย่หรือเล็กคะ

ใหญ่นะค่ะ น้ำหนักตัวลูกปกติถือว่าดีแล้วนะค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ นี่ก็ 8 เดือนยังเล็กกว่าเลยค่ะ

ถ้าลูกมีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

ถ้าถึงกับท้องแตกคงไม่เล็กแล้วละค่ะ

ไม่จ้าา ...บ้านนี้ยังเล็กกว่าเลยค่ะ

บ้านนี้32w+6เหมือนคนท้อง5เดือนเลยคะ

แม่เคยรู้น้ำหนักลูกในท้องไหมคะ

ไม่เล็กจ้า ของเรา 34 W เล็กกว่านี้