8เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องแตกเลยจร้าไม่เล็กแล้วนะ 😅

34+1 กำลังดีจ้า แต่ท้องแหลม ผู้ชาย

3y trước

ยังไม่รุ้เลยรอสิ้นเดือนนี้ไปซาวจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยบ้านนี้

บ้านนี้33+1เล็กกว่าแม่อีกจ้า

ไม่เล็กหรอกจ้า จะคลอดล่ะ

ได้หญิงมั้ยคะ ท้องกลมดี

3y trước

ใช่ค่ะแม่ได้ผญ.จ้า

ผุ้หยิงผุ้ชายคะคุนแม่

3y trước

ดีใจด้วยนะคะผุ้หยิงแม่ก้ออยากได้ลุกสาวคะมีผุ้ชายแล้ว1คนคะ

ของเราก็8เดือนจ้า

37 พอๆกันเลยค่ะ

บ้านนี้32วีค 😁