ท้องขนาดนี้เรียกเล็กหรอคะ

32w+5d หมอก็บอกท้องเราเล็กนะคนแถวบ้านก็ทักท้องเล็ก แต่หมอบอกไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักเจ้าตัวน้อยตามเกณฑ์ค่ะ 2,200 แล้วค่ะ แค่น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยหมอสั่งเพิ่มน้ำหนักอีกเหมือนเดิม หมออยากให้คลอดเองไม่อยากให้ผ่า แม่ๆว่าท้องเราเล็กหรือใหญ่คะ

ท้องขนาดนี้เรียกเล็กหรอคะ

เท่ากันเลยค่ะเเม่บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีก 32+5วัน2,295gค่ะ