32w เริ่มบวม

32w 4b เริ่มมีอาการบวมตามมือ เท้า ขา แล้วค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ แต่ความดันปกติค่ะ

บ้านนี้ช่วง32 w มือเท้าบวมเหมือนกันค่ะ ตรวจความดันก้อปกติ พอช่วง37 w ความดันสูงวัดแล้ววัดอีกความดันก้อย้งสูง หมอให้แอดมินนอนโรงพยบาลผ่าท้องอีกวันหนึ่งน้องคลอดออกมาแข็งแรงค่ะ

ช่วยตอบทีนะคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ