เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ต้องกินอะไรคะ

32w ซาวล่าสุดหมอบอกน้ำหนักน้องแค่1128เอง หมอให้เน้นกินโปรตีน นอกจาก เนื้อนมไข่ แล้วแม่ๆทานอะไรกันอีกคะเบื่ออาหารมากเลย แนะนำหน่อยค่ะ🥺

บ้านนี้ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า คลอดออกมา 3,150 กรัม ค่ะ