กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

32 วีค 4 เดย์ค่ะ แม่โดนคุนหมอทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ว่าท้องแม่ใหญ่มากค่ะ พอซาวน้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณมากค่ะ คุนหมอแอบตกใจ น้องไม่เล็กเลย 😂 จนหมอบอกให้ระวัง แม่ตัวแม่เล็กกลัวคลอดยากค่ะ ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมาก แม่คนไหนคลอด ปลายตุลาถึงต้นพฤศจิกาบ้างคะ มาแชร์หน่อย 🥰

กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนด5พฤจิกาจ้า

2y trước

ใกล้กันเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

นน.น้องตามเกณฑ์พอจ้า

2y trước

น้องเกินเกณค่ะ หมอกลัวคลอดยาก แม่ท้องเล็กและตัวเล็กค่ะ แม่กังวลกลัวได้ผ่าค่ะ

ท้องสวยดีค่ะคุณเเม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องเป็นเส้นดำชัดมากเลยค่ะ

กำหนด 10 พฤศจิกายน

2y trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

28ตุลาจ้าจ้า 33+5

2y trước

เริ่มแตกแล้วจ้าแม่เป็นเส้นๆแดงๆ ลุ้นเพศจ้าาา😂

8พฤศจิกายนค่ะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายไนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่

7พ.ย.ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไม่เลยค่ะจากที่นัดตอนท้อง3เดือนจากนั้นมานัดตอนใก้ลคลอดเลยค่ะแม่