ปวดหัวอันตรายมัยค่ะ​ 28วีค+6เดย์ค่ะ

ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ​ ปวดจนนอนไม่หลับจนลามมาปวดตา

เปนไปได้คะ ฮอร์โมนลูกทำให้ร่างกายไม่ปกติ เรานี่ปวดจนเปนไมเกรนเรย ทรมานมาก ยาก้อทานไม่ได้ ได้แค่ทนอย่างเดียว สู้ๆนะคะ (เรา27week5วันคะ)

ปวดหีวกินพาราได้1เม็ดค่ะ แต่ถ้าปวดมากๆเเนะนำให้ไปหาหมอนะคะ หมอจะได้จัดยาให้

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้านอนไม่หลับจะกระทบลูกค่ะ

ไมเกรนหรือเปล่าคะ นอนพักผ่อนให้มากๆนะคะ

อันตรายคะต้องหาหมอคะ

ไปหาหมอน่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ