กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

32 วีค 4 เดย์ค่ะ แม่โดนคุนหมอทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ว่าท้องแม่ใหญ่มากค่ะ พอซาวน้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณมากค่ะ คุนหมอแอบตกใจ น้องไม่เล็กเลย 😂 จนหมอบอกให้ระวัง แม่ตัวแม่เล็กกลัวคลอดยากค่ะ ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมาก แม่คนไหนคลอด ปลายตุลาถึงต้นพฤศจิกาบ้างคะ มาแชร์หน่อย 🥰

กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

4พฤจิกาแม่คิดว่าบ้านนี้ท้องเล็กมั้ยคะ😁

2y trước

แต่เค้าตอนนี้ ขึ้นมา 14 โลแล้วค่ะ พุ่งเกิน จะลงลูกหรืออยู่ที่แม่ 😂😂😂

ตรงกับบ้านนี้เลยค่ะ 4พฤศจิเหมือนกันค่ะ🥰

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็ 4 พฤศจิกาเหมือนกันค่ะ #ท้องแรก

2y trước

บ้านนี้ คิดว่าน่าจะไม่ถึง 4 พฤศจิกาค่ะ เพราะแม่เริ่มปวดไปหมดแล้ว นอนก็โอ๊ย เดินก็โอ๊ย ทำอะไรลำบากแล้วค่ะ หมอบอกมีสิทธิ์คลอด 37-40 วีคค่ะ

4พฤศจิกายนเหมือนกันเลยค่ะ #ลูกชายคนแรก

2y trước

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ สมใจคุนพ่อค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30 ตุลาค่ะ ตอนนี้33w2d

2y trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็คิดว่าคงคลอดปลายตุลาเหมือนกันค่ะ น่สจะไม่ถึง 40 วีค

เรากำหนดคลอด30 ตุลาคมนี้จ้าลุ้นมากเลย

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

13ตุลาคมหมอนัดผ่าคลอดค่ะตืนเต้นค่ะ

2y trước

บ้านนี้หาหมอตอน 30 วีค ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย

แม่ทานอะไหรคะน้ำหนักน่องถึงดีคะ

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น้ำหนักน้องช่วง31w ประมาณเท่าไรคะ

2y trước

ล่าสุดพบหมอตอน 30 วีคค่ะ น้ำหนักน้อง 1986 ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่