กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

32 วีค 4 เดย์ค่ะ แม่โดนคุนหมอทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ว่าท้องแม่ใหญ่มากค่ะ พอซาวน้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณมากค่ะ คุนหมอแอบตกใจ น้องไม่เล็กเลย 😂 จนหมอบอกให้ระวัง แม่ตัวแม่เล็กกลัวคลอดยากค่ะ ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมาก แม่คนไหนคลอด ปลายตุลาถึงต้นพฤศจิกาบ้างคะ มาแชร์หน่อย 🥰

กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

30wแล้วค่ะคนชอบทักว่าท้องเล้กเหมือนกันค่ะ.นน.ลูกยังไม่ทราบเลยค่ะหมอยังไม่แจ้งกังวนมากค่ะ

2y trước

เราฝากคลีนิคค่ะ หมอซาวให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ หมอยังทักเลยว่าเราท้องเล็ก แต่ผลซาวด์น้ำหนักน้องดี น้องตัวโตจนหมอตกใจเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด11พ.ย. หมอก็บอกว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่สำหรับแม่คิดว่าใหญ่มากๆแล้ว😅😅

2y trước

เหมือนกันค่ะ สำหรับแม่คือใหญ่มากๆ

30weekค่ะหมอทักเหมือนกัน น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น3โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 14 โลแล้วค่ะ พุ่งเกิ้น 😂😂😂

กำหนดคลอด 4 พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ ของเค้าท้องใหญ่มากน้ำหนักขึ้น15กิโลแล้วค่ะ

2y trước

เราซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ ล่าสุด 30 วีค น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีกที 18 นี้ค่ะ ลอลุ้นน้องกลับหัวยัง

1พ.ย 33w นน.1900เองค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ทั้งทีน้ำหนักลูกนิดเดียว😂😂

2y trước

กำหนด4พฤศจิกาเหมือนกันค่ะ หมอทักว่าท้องเล้ก ลูกตัวเล็ก..ล่าสุดไปหาหมอ32วีคหนัก1832 ...นน.อีแม่ไม่ขึ้นเลยสักโล มีแต่ลดๆๆๆ กังวลมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องกี่กรัมแล้วคะ

2y trước

หาหมอล่าสุดตอน 30 วีค 1986 กรัมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด วันเดียวกันเลย แต่น่าจะคลอดสิ้นเดือนตุลาจ้า

2y trước

บ้านนี้ก็คิดว่าน่าจะคลอดช่วงปลายตุลาเหมือนกันค่ะ

32+3 6พย.ค่ะ อิแม่กลัวโดนผ่ามากค่ะลูกไม่ยอมกลับหัวเลย

2y trước

บ้านนี้ไปหาตอน 30 วีค น้องก็ยังไม่กลับหัวค่ะ แต่หมอบอกยังมีเวลา บางคนกลับตอน 34 วีคก็มีค่ะ แม่อย่ากังวลเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3พ.ย.จ้า.. ท้องก็ประมาณนี้เลยจ้า

2y trước

ขอให้ได้เพศสมใจพ่อแม่นะคะ

เราตัวเล็ก ลูกตัวใหญ่ คลอดยากค่ะ หมอเลยให้ผ่า

2y trước

เราหมอให้หยุดขุนน้องค่ะ เราตัวเล็กและลูกตัวใหญ่ กลัวคลอดยากค่ะ