แม่ๆทีมพฤศจิกายน อัพเดตอาการกันหน่อยค๊าา

32 week น้ำหนักลด กินไม่ค่อยได้ ลูกโก่งตัวมากขึ้น

บ้านนี้ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19 พ.ย. แม่บ้านนี้กินเก่งมากค่ะ น้ำหนักขึ้นจนหมอนัดเจาะเบาหวานอีกรอบแล้วค่ะ 🤣อึดอัดมากช่วงนี้ ตัวเล็กโก่งตัวบ่อยมาก จะทำไรก็ไม่สะดวก จะเดิน จะนั่ง จะนอนก็ไม่สบายตัว ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น บ้านนี้ไม่ค่อยได้นับน้องดิ้นด้วยเพราะดิ้นบ่อยจนนับไม่ทันค่ะ 😅

บ้านนี้ 32เหมือนกันค่ะ กินได้เหมือนช่วงท้อง1-3เดือนแรกเลย กินนิดหน่อย แต่กินบ่อย น้ำหนักแม่ขึ้นตามปกติค่ะ ลูกโก่งตัวทุกวัน ดิ้นทีเจ็บจนจุกเลยค่ะ ปกติไม่เจ็บขนาดนี้ ยิ่งอายุครรภ์ เยอะยิ่งแรงเยอะ🤣

บ้านนี้33+ลูกโก่งตัวตลอดดิ้นเก่ง เจ็บจุกแน่นไปหมดหายใจไม่ค่อยออก เจ็บแทบเดินไม่ไหว กินได้น้อยลงแต่เลือกกินอันที่ทำให้น้ำหนักลงลูก ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บ

บ้านนี้ 36 2 week อาการยังปกติอยู่เลยค่ะ แถมกินอะไรก็อร่อย มีแต่นับลูกดิ้นวนไปเพราะรกพันคอต้าวจิ๋ว 2 รอบ รอพบคุณหมอวันจันทร์หน้าจ้า 😊😊

36w อึดอัดมากค่ะ ลูก นั่ง เดิน นอน ลำบาก ลูกโก่งตัวบ่อยมาก กินน้อยลง เบื่ออาหาร วันนี้ชั่งน้ำหนักลงไป 2 โลแล้วค่ะ ภายในอาทิตย์เดียว

บ้านนี้ 37+2 w เริ่มทานน้อยลง แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้น😅 ตั้งแต่ท้องขึ้นมา18โลแล้ว ลูกก็ดิ้นเก่ง นับไม่ถูกเลย กำหนดคลอด17 พ.ย นี้จ้า

39+1 กำหนดคลอด4พ.ย ลูกนิ่งมาก แม่อยากแตกแล้ว ให้ยาเร่งก็กลัวปากมดลูกไม่เปิดแล้วจะโดนผ่าแทน หมออยากให้คลอดธรรมชาติ 😞😞😞😞

2y trước

กำหนดคลอดวันที่4เหมือนกันคะแม่ แต่คุณลูกเงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

29w6d ลูกดิ้นแรงมากตอนนอน กระตุกตัวแม่ไปด้วย เป็นคนตัวเล็ก ท้องแคบ รู้สึกลูกคับท้องมากๆค่ะ

38+3 กำหนดคลอด 9 พ.ย. อยากคลอดมากๆเลยค่ะ นอนไม่หลับเจ็บปวดทั้งตัว แต่ยังเงียบอยู่เลย

35+3 อึดอัดมากค่ะ เดินไม่รอด ปวดหน่วงช่วงล่าง นอนลำบากทรมานสุดๆ ปวดหลัง ปวดสะโพก