แม่ๆทีมพฤศจิกายน อัพเดตอาการกันหน่อยค๊าา

32 week น้ำหนักลด กินไม่ค่อยได้ ลูกโก่งตัวมากขึ้น

บ้านนี้ 38+4 W แล้วค่ะ ท้องปั้น แต่ยังไม่ค่อยเจ็บถี่ ลุ้นแตก 8/11 ตื่นเต้นมาก ๆ 🥰

2y trước

บ้านนี้38w5d สงสัยรอลอยกระทง

กำหนดคลอด14พ.ยคะตอนนี้37+4แล้วคะอาการปวดหนวงลุกนั่งนอนอึดอัดมากคะ

36wท้องแข็งบ่อยรู้สึกปวดหน่วงๆสงสัยอยากจะออกแล้วแน่เลยค่ะ🤣

บ้านนี้39+2แล้วค้ะ นอนแทบไม่ได้เลย จะแตกวันที่2พ.ย.ค่ะ

39+1 3500gกำหนด 1พ.ย.ดิ้นทีสะดุ้งเลยค่ะอึดอัดมากกกกกค่า

38+3แช้วค่ะจะแตกกแล้ววันที่8พ.ยออกแล้ว🥰🥰

ให้กำลังใจนะครับ

✌️✌️