ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32+5วีค มีอาการปวดท้องตอนตี3 ปวดจี้ดๆปวดทีเกร้งมาก มีอาการท้องเสีย+อ้วกประมาน3-4ครั้ง แต่พอสายๆมา อาการท้องเสีย+อ้วก ก้ไม่มีค่ะ มีเเต่อาการปวดท้องจี้ดๆ+ท้องเเข็งเป็นพักๆ เป็นอันตรายมั๊ยค่ะ รึเเค่อาหารเป็นพิษ พอช่วงเย้นมาอาการปวดท้องเริ่มดีขึ้น แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ กังวลค่ะ มีมูกสีขาวๆใสๆขุ่นๆนิดหน่อยแค่พอรู้สึกแฉะๆอะค่ะ ปล.แม่บ้านนี้ยังต้องขี่รถไปทำงานเองอยู่ กัวเป็นการเจ้บเตือนเเร้วเป็นอันตรายค่ะ #ขอบคุณร่วงน่าค่ะ

เรียบร้อยจ้า โดนแอดมิด ระงับการคลอด

เจ็บเตือนจ้า ปกตินะคะเเม่

4y trước

ขอบคุณนะจ้า